ความยาว 76 ซม. ผ้าฝ้ายโพลีเอสเตอร์วงสะโพกวงดนตรีวงต้านทานโยคะสำหรับการออกกำลังกายในโรงยิม
100PCS
MOQ
76cm Length Polyester Cotton Hip Circle Loop Band Yoga Resistance Band For Gym Exercise
คุณสมบัติ คลังภาพ รายละเอียดสินค้า ขออ้าง
คุณสมบัติ
ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: มณฑลเจียงซู
ชื่อแบรนด์: OEM
แสงสูง:

วงห่วงสะโพกผ้าฝ้ายโพลีเอสเตอร์

,

วงห่วงสะโพกวงกลมยาว 76 ซม.

,

วงห่วงสะโพกยาว 76 ซม

การชำระเงิน
เวลาการส่งมอบ: 5-8working วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T
สามารถในการผลิต: 100000 ตั้ง / ชุดต่อเดือน
ข้อมูลจำเพาะ
ชื่อผลิตภัณฑ์: วงสะโพก
วัสดุ: ผ้า
สี: เขียว, ม่วง, เทา
การใช้: การออกกำลังกายที่บ้านการออกกำลังกายโยคะ
ขนาด: 76 * 8 ซม
รายละเอียดสินค้า

ยางรัดผมสำหรับขาและก้น ผ้ากันลื่น ผ้าสำหรับออกกำลังกาย แถบคาดสะโพก แถบออกกำลังกาย แถบยางยืดสำหรับออกกำลังกาย แถบคาดเอว หนังสือฝึกหัด และกระเป๋าถือ

 

วงวนอธิบาย

 • * แถบต้านทานผ้าฝ้าย resistance

  * แถบต้านทานไม่ลื่น: ใช้งานง่ายและอยู่ในตำแหน่งที่ต้นขาของคุณ!ปริมาณการยึดเกาะที่เหมาะสม ไม่บีบผิวหรือทำให้ดิบสายรัดออกกำลังกายกันลื่นของเราผลิตจากวัสดุผ้ายืดผ้าฝ้ายโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูงนุ่มสบายสุดๆ

  * สายรัดก้นสามขนาดที่แตกต่างกัน: วงดนตรีออกกำลังกายมาในชุด 3 ที่มีระดับความต้านทาน/ขนาดต่างกันสายฟิตเนสสีเขียวมีความต้านทานน้อยที่สุด สีชมพูมีระดับปานกลาง และสีม่วงมีความต้านทานที่แรงที่สุดจุดแข็งที่แตกต่างกันจะช่วยให้คุณมีความยืดหยุ่นมากขึ้นและมีตัวเลือกมากขึ้นสำหรับกิจวัตรการออกกำลังกายของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าตรงตามระดับความเข้มข้นทั้งหมด

  * วงออกกำลังกายแบบพกพาและทนทาน: เหล่านี้มีความสะดวกสบายและทนทานกว่าพลาสติกที่ติดและเจาะเข้าไปในผิวของคุณมาพร้อมกับกระเป๋าเพื่อความสะดวกในการขนย้ายของคุณ เหมาะสำหรับทุกความต้องการ ไม่ว่าจะในร่มหรือกลางแจ้ง ยิม ใช้กับดัมเบลล์และบาร์เบลล์ ฯลฯ.

  * วงที่ใช้งานง่าย: วงออกกำลังกายเหมาะสำหรับการช่วยในการออกกำลังกาย P90x, CrossFit, โยคะ, ความวิกลจริต, พิลาทิส, โยคะร้อนและการออกกำลังกายบนชายหาดออกกำลังกายได้ทุกที่ด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายอเนกประสงค์และพกพาสะดวกชิ้นนี้

  * การรับประกันและการรับประกันคืนเงิน: หากคุณไม่พอใจกับแถบความต้านทานของเรา ค้นหาคำสั่งซื้อของคุณและโปรดติดต่อเรา เราสามารถคืนเงินเต็มจำนวนหรือเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้

 • ความยาว 76 ซม. ผ้าฝ้ายโพลีเอสเตอร์วงสะโพกวงดนตรีวงต้านทานโยคะสำหรับการออกกำลังกายในโรงยิม 0

ชื่อผลิตภัณฑ์ ชุดวงต้านทาน
สี สีที่กำหนดเอง
วัสดุ ผ้าฝ้ายโพลีเอสเตอร์
การใช้งาน การออกกำลังกายฟิตเนส
พิมพ์ อุปกรณ์ออกกำลังกายเพาะกาย

 

ความสะดวกสบายและความมั่นคง ด้วยวัสดุยืดหยุ่นคุณภาพสูงภายใน วงกว้างสามารถยืดได้เพียงพอ จะไม่แตกหักและหลวมเหมือนห่วงยางออกแบบด้วยเชือกยางในซึ่งจะป้องกันการหยิก สแน็ป ม้วนหรือสไลด์ ช่วยให้คุณมีสมาธิกับการออกกำลังกายของคุณ .วัสดุที่นุ่มสบายที่สุดและเหงื่อระเหยได้ง่าย

 

 

คู่มือการออกกำลังกาย:

- สะโพกวงหมอบ Hip

- เกร็งสะพาน/สะโพกกระแทก

- แบบฝึกหัดผู้ลักพาตัวและผู้อุปถัมภ์

- เดินข้าง/ก้าวไปข้างหน้าFor

- ต้นขาและออกกำลังกายสี่ส่วน

Shape Your Body Forever แถบต้านทานจะช่วยให้คุณยกสะโพกและปรับเปลี่ยนขาได้ การสร้างสะโพกสีพีชที่สมบูรณ์แบบไม่ใช่ความฝันอีกต่อไปทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการออกกำลังกายแบบวอร์มอัพ กายภาพบำบัด และการฝึกพลัง สามารถช่วยให้คุณฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บได้เหมาะสำหรับการออกกำลังกายต้นขาและสะโพก ท่าสควอท เตะกลับ ท่าออกแรง และท่าเคลื่อนไหวสะโพก

ความยาว 76 ซม. ผ้าฝ้ายโพลีเอสเตอร์วงสะโพกวงดนตรีวงต้านทานโยคะสำหรับการออกกำลังกายในโรงยิม 1

ความยาว 76 ซม. ผ้าฝ้ายโพลีเอสเตอร์วงสะโพกวงดนตรีวงต้านทานโยคะสำหรับการออกกำลังกายในโรงยิม 2ความยาว 76 ซม. ผ้าฝ้ายโพลีเอสเตอร์วงสะโพกวงดนตรีวงต้านทานโยคะสำหรับการออกกำลังกายในโรงยิม 3ความยาว 76 ซม. ผ้าฝ้ายโพลีเอสเตอร์วงสะโพกวงดนตรีวงต้านทานโยคะสำหรับการออกกำลังกายในโรงยิม 4ความยาว 76 ซม. ผ้าฝ้ายโพลีเอสเตอร์วงสะโพกวงดนตรีวงต้านทานโยคะสำหรับการออกกำลังกายในโรงยิม 5


 • ผู้จัดการฝ่ายขาย:Emma

 • อีเมล:fuli06@rubber-bulb.com

 • เบอร์โทร&Whatsapp:+86 13016812339

แนะนำผลิตภัณฑ์
ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Ms. EMMA
โทร : 86-13016812339
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)