aboutus

โพรไฟล์บริษัท

Danyang Fuli รับเบอร์แอนด์พลาสติกโปรดักส์ จำกัด ตั้งอยู่ในเมืองดันยาง มณฑลเจียงซู ซึ่งอยู่ห่างจากท่าเรือเซี่ยงไฮ้เพียง 200 กม. ด้วยการขนส่งที่สะดวกสำหรับการขนส่งทางทะเล การขนส่งทางอากาศ และการขนส่งทางรถไฟเป็นต้น

 

เราทำอะไร

Fuli เชี่ยวชาญในการผลิตผลิตภัณฑ์ยางทุกชนิด ผลิตภัณฑ์ขายดีในตลาดอเมริกา อเมริกาใต้ ยุโรป และแอฟริกา ในขณะที่เพลิดเพลินกับชื่อเสียงทางการค้าที่ดีในหลายประเทศ

 

Fuli มีส่วนร่วมในชุดการแพทย์และการดูแลสุขภาพ (รวมถึงกระเพาะปัสสาวะและปั๊มมือ เข็มฉีดยาหู หูฟัง ฯลฯ ) และหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นนำสำหรับกระเพาะปัสสาวะและปั๊มมือในประเทศจีนรายการเงินเฟ้อ (รวมถึงถุงบรรจุอากาศ) ฯลฯ อื่น ๆ (รวมถึงหลอดซักผ้า ฯลฯ )

​​เราเชื่อว่าการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมของเรา โดยมุ่งเน้นที่คุณภาพ นวัตกรรม และการบริการลูกค้าที่โดดเด่น ตลอดจนความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับบุคลากรทางการแพทย์ มีส่วนทำให้ตำแหน่งทางการตลาดของเราเติบโตขึ้น

ค่านิยมของเรา
เรามีส่วนร่วมในการสร้างสิ่งที่ดีกว่าโดยพื้นฐานแล้วเราเชื่อว่าบุคลากรทางการแพทย์และผู้ป่วยของเราควรมีผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่พร้อมจะช่วยเหลือและรับความช่วยเหลือโดยมุ่งเน้นที่ลูกค้าของเราก่อน เราต้องการสร้างความไว้วางใจที่ยาวนานในการเป็นตัวเลือกแรกของพวกเขาในช่วงเวลาที่สำคัญที่สุด​​

วิสัยทัศน์ของเรา
อยู่เคียงข้างผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพของเราเสมอด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและน่าเชื่อถือที่สุดเพื่อแสวงหาการปรับปรุงและผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยลดต้นทุนแต่ไม่ประนีประนอมกับคุณภาพและการบริการ​​

ความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม
เรามุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบที่ปกป้องชุมชนและสิ่งแวดล้อมของเราเรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่องและให้ความรู้แก่พนักงานแต่ละคนเพื่อให้แน่ใจว่าการกระทำของพวกเขาสอดคล้องกับนโยบายองค์กรของเรา

 

หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเรา โปรดติดต่อกับเราโดยตรง

 

โทร:86-1386108872

วอทส์แอพ:86-วีแชท:86-13016812339

Skype:86-<span style="color: rgb(23, 26, 29); font-family: " microsoft="" yahei",="" "segoe="" ui",="" system-ui, ="" roboto,="" "droid="" sans",="" "helvetica="" neue",="" sans-serif,="" tahoma,="" ui="" symbolmyanmar="" text","="" 微软雅黑;="" white-space:="" pre-wrap;"="">13016812339

อีเมล:fuli06@rubber-bulb.com

ประวัติ

ที่อยู่ฐานการผลิต:

เลขที่ 1, Qiangoudong, Zheliu, Lingkou Town

 

แนะนำ:

Danyang Fuli Rubber & Plastic Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2541 เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ยางและพลาสติกระดับมืออาชีพเราเชี่ยวชาญในการผลิตอุปกรณ์สำหรับ sphygmomanometers และ stethoscopes ที่นอนป้องกันการเสื่อมสภาพและของเล่นสำหรับเด็ก

 

ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงราคาถูกใจและบริการที่ดี บริษัท ของเรามีชื่อเสียงที่ดีในหมู่ลูกค้าทั้งในและต่างประเทศหลักการของเราคือ "คุณภาพดีกว่าราคาดีกว่าบริการที่ดีกว่าและทางเลือกที่ดีที่สุด"โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

 

Danyang Fuli Rubber&Plastic Products Co., Ltd.

บริการ

บริษัท ของเราผลิตหลอด sphygomomenometer, เข็มฉีดยาหู, หลอดดูดฝุ่นและดูด, ท่อยาง, กระเพาะปัสสาวะเป่าลมและอื่น ๆ เรามีประสบการณ์ 20 ปีเน้นคุณภาพและสุขภาพ

 

Danyang Fuli Rubber&Plastic Products Co., Ltd.

 

ให้คำแนะนำด้านเทคนิคก่อนสั่งซื้อเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีการซื้อผิดพลาด
บริการประกันการค้าออนไลน์ทำให้ลูกค้ามีความน่าเชื่อถือมากขึ้นในการทำธุรกิจระหว่างประเทศ
อัปเดตสถานะการผลิตบ่อยครั้งเพื่อให้แน่ใจว่ากำหนดเองทราบทุกรายละเอียด
คำตอบด่วนออนไลน์ 7/24 ชั่วโมงเพื่อไขข้อสงสัยของลูกค้า
บรรจุภัณฑ์ที่ดีเพื่อป้องกันความเสียหายหรืออันตรายระหว่างการขนส่ง
จัดหาคู่มือทางเทคนิคสำหรับลูกค้าทำการบำรุงรักษา
ปัญหาคุณภาพใด ๆ ในระหว่างระยะเวลาการรับประกันสามารถเจรจาเพื่อแก้ไขได้ (ยกเว้นการก่อกวน)

 

ทีมงานของเรา

เราเชื่อในสิ่งนั้นเสมอการดำเนินธุรกิจคือการดำเนินธุรกิจแบบ "ผู้ชาย" มีเพียงทีมที่สามัคคีและเหนียวแน่นเท่านั้นที่สามารถผลิตสินค้าคุณภาพสูงได้。

ดังนั้นเราจึงจัดกิจกรรมการสร้างทีมเป็นครั้งคราวเพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนซึ่งกันและกัน

 

Danyang Fuli Rubber&Plastic Products Co., Ltd.

 

Danyang Fuli Rubber&Plastic Products Co., Ltd.

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Ms. EMMA
โทร : 86-13016812339
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)