ริดสีดวงทวารแช่และดูแลหลังคลอด |

August 21, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ริดสีดวงทวารแช่และดูแลหลังคลอด |

ริดสีดวงทวารแช่และดูแลหลังคลอด |Yoni Steam Kit สำหรับที่นั่งชักโครก |ที่นั่งนึ่งช่องคลอดแบบพกพา |Yoni Detox Bowl with Hand Flusher สำหรับนวดผ่อนคลายและผ่อนคลาย

 

รายละเอียดสินค้า

✔️ Sitz อาบน้ำแช่:การมีอ่างซิทซ์ที่บ้าน คุณจะสามารถแช่น้ำได้ทุกเมื่อที่ต้องการการอาบน้ำแบบ Sitz เป็นเทคนิคการแช่น้ำที่แช่ทุกอย่างที่อยู่ใต้สะโพกของคุณในน้ำอุ่น และเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในช่วงหลังคลอด การรักษาโรคริดสีดวงทวาร การกัดหรือการอักเสบ และอื่นๆ อีกมากมาย

✔️ Yoni และการนึ่งทางช่องคลอด:แม้ว่าการนึ่งจะไม่ใช่สิ่งเดียวกับการอาบน้ำแบบ Sitz คุณสามารถใช้อ่างล้างหน้าแบบวางบนโถส้วมสำหรับทั้งสองแบบได้แนวคิดนี้ง่ายมากความร้อนอ่อนๆ จากการอบไอน้ำสมุนไพรใช้ล้างพิษในช่องคลอดของเหลวต้องอยู่ในระดับต่ำมากจึงไม่สัมผัสร่างกายของคุณเหมือนการแช่ในอ่างซิตซ์

✔️ วิธีใช้มากมาย:แนวคิดเกี่ยวกับอ่างอาบน้ำของ Sitz นั้นเรียบง่ายมาก แต่สามารถใช้ได้หลายวิธีและด้วยเหตุผลหลายประการตั้งแต่การเร่งกระบวนการบำบัดไปจนถึงการผ่อนคลายง่ายๆ และการทำสปาเหมือนหลังจากวันทำงานอันยาวนานสามารถใช้ได้กับน้ำจากเวิร์มเท่านั้น และมีตัวเลือกเพิ่มเติมมากมาย เช่น เกลือ Epsom เบกกิ้งโซดา สมุนไพรธรรมชาติ ลาเวนเดอร์ น้ำส้มสายชู และอื่นๆ

 

หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อเรา!

 

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Ms. EMMA
โทร : 86-13016812339
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)