เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่-ลูกโลกน้ำแข็ง

June 11, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่-ลูกโลกน้ำแข็ง

ลูกกลิ้งลูกโลกน้ำแข็งบนใบหน้า - ลูกโลกเย็นสำหรับการรักษาผิวหน้า - ลูกโลกนวดเพื่อความผ่อนคลายของสีแดง - ลูกกลิ้งน้ำแข็งเย็น - ลูกกลิ้งใต้ตาสำหรับดวงตาบวม - แพ็ค 2 ลูกโลกงาม

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่-ลูกโลกน้ำแข็ง 0

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่-ลูกโลกน้ำแข็ง 1

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่-ลูกโลกน้ำแข็ง 2

การทำงาน:

❄️DIY ทรีตเมนต์ความงามของคุณเอง - กังวลเกี่ยวกับการข้ามขั้นตอนการดูแลผิวของคุณเมื่อคุณเดินทาง?ลูกกลิ้งน้ำแข็งเสริมความงามเหล่านี้บรรจุในกล่องสุดหรูที่ช่วยให้คุณนวดเย็นได้ทุกที่และทุกเวลาที่ต้องการ❄️ประโยชน์ของก้อนน้ำแข็ง - ลดอาการบวมใต้ตา - ให้ทรีตเมนต์เย็นที่อุณหภูมิที่เหมาะสมกระชับผิวรูขุมขน - โรลออนผิวหลังมอยเจอร์ไรเซอร์เพื่อปรับปรุงลักษณะรูขุมขน เนื้อเรียบเนียน และผิวกระจ่างใส.❄️SAFE & EASY TO USE - ลูกโลกน้ำแข็งนั้นเรียบง่ายและใช้งานง่ายก่อนการปรนนิบัติผิวหน้าด้วยความเย็น ให้เก็บลูกโลกน้ำแข็งไว้อย่างเหมาะสมในตู้เย็นหรือช่องแช่แข็ง (ใช่ คุณสามารถเก็บลูกโลกของเราไว้ในช่องแช่แข็งเพื่อให้ได้ผลที่ดีกว่าที่ 14-40 ℉ (-10-4 ℃) ไม่แนะนำให้วางไว้ ในช่องแช่แข็งนานกว่า 10 นาที ❄️REWARD YOU YOUNGER SKIN- ปรนนิบัติตัวเองด้วยการนวดด้วยน้ำแข็งเพื่อให้ออกซิเจนแก่ผิว กระตุ้นการไหลเวียนและออกกำลังกายเส้นประสาทใบหน้าและกล้ามเนื้อ ควรใช้กับเซรั่ม ครีม น้ำมันหอมระเหย และพอกหน้า

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่-ลูกโลกน้ำแข็ง 3
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่-ลูกโลกน้ำแข็ง 4ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่-ลูกโลกน้ำแข็ง 5ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่-ลูกโลกน้ำแข็ง 6ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่-ลูกโลกน้ำแข็ง 7

คำแนะนำสำหรับการใช้งาน:

1. เป็นเครื่องมือสำหรับการดูแลผิวประจำวันและการแนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเป็นผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นสำหรับสถาบันความงามและบุคคลสามารถใช้สำหรับ นวดคอ โกนหนวด และฝังเข็ม.2. ม้วนเพื่อใช้คุณสามารถอยู่ในบริเวณที่มีการอักเสบและปัญหาผิวได้ชั่วคราวเพื่อเพิ่มผล

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่-ลูกโลกน้ำแข็ง 8

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่-ลูกโลกน้ำแข็ง 9ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่-ลูกโลกน้ำแข็ง 10

ลักษณะเฉพาะ

- สี: ตามที่แสดง- วัสดุ: แก้ว- ขนาด: ประมาณ 18 x 4.5 x 4.5 ซม.- Make skin เส้นเลือดสัญญา diastole rhythmically, ปรับปรุงผิวค้นหา, ส่งเสริมผิวสารที่เป็นอันตราย release, make it อย่างเต็มที่เล่น.- ปรับปรุงความกระชับของผิว และปรับปรุงถุงใต้ตา เส้นหน้าผาก เส้นแคนทัส และมุมปาก- บรรเทา ลดไข้ และต้านการอักเสบ เหมาะสำหรับการปรับปรุงสิว เปลี่ยนสี เวียนหัว ปวดหัว ไข้ จังหวะความร้อน ไหม้ ฯลฯ. - บรรเทาความตึงเครียดของผิวมากเกินไป และขจัดความเมื่อยล้า.

ยินดีให้คำปรึกษาการสั่งซื้อ!

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Ms. EMMA
โทร : 86-13016812339
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)